Chủ đầu tư DIC Group là ai? Có nên đầu tư dự án DIC Victory Hậu Giang không?

Thời gian gần đây, báo chí và truyền thông nhắc đến khá nhiều tới dự án DIC Victory City nằm tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Đây được coi là sản phẩm mang đến làn gió mới cho vùng đất mới phát triển miền Tây Nam Bộ. Vậy chủ đầu tư DIC là ai? Nhà đầu tư có nên sở hữu không? Ở bài viết này nhadatxanh365.vn sẽ cũng bạn đi giải mã sức hút này và để nhà đầu tư có cái nhìn rõ nét hơn

Chủ đầu tư DIC Group là ai?

Tập đoàn DIC là một trong 10 đại diện nổi bật nhất của ngành bất động sản Việt Nam vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022” nhờ hoạt động kinh doanh hiệu quả, bề dày kinh nghiệm triển khai dự án, vị thế vững mạnh trong ngành; nhận được sự tin tưởng của cộng đồng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, cổ đông…

Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2022 được xếp hạng dựa trên các tiêu chí chính như: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông và kết quả khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 2 và 3 năm 2022. Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan.

 

Giải thưởng chủ đầu tư Tecco Group

Tập đoàn DIC nhận giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín do Vietnam Report xếp hạng

Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển khu đô thị, Vietnam Report ghi nhận Tập đoàn DIC là doanh nghiệp bất động sản lớn thể hiện vai trò tiên phong trong đầu tư xây dựng các dự án đại đô thị quy mô lớn, góp phần kiến tạo diện mạo mới ở  các thành phố vệ tinh.

Tính đến năm 2022, Tập đoàn DIC đã và đang triển khai nhiều dự án khu đô thị trải dài trên cả nước. Có thể kể đến như: DIC Chí Linh City (93,7ha); DIC Solar City Vũng Tàu (90,5ha); DIC Đại Phước City Đồng Nai (464,6ha); DIC Wisteria City Đồng Nai (332ha); DIC Victory City Hậu Giang (83,5ha); DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc (191ha)…

Bên cạnh “Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2022”, Tập đoàn DIC tiếp tục được Vietnam Report xướng tên tại “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất năm 2022”. Hạng mục này ghi nhận 50 doanh nghiệp Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt nhất, đồng thời duy trì hiệu quả kinh doanh bền vững trong suốt giai đoạn 2015 – 2021.

 

Tổ hợp khách sạn 5 sao PULLMAN HOTELS & RESORTS VŨNG TÀU 

Có thể nói với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các khu độ thị, cảnh quan và những giải thưởng mà DIC đã đạt được, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng vào các sản phẩm do DIC làm chủ đầu tư.

 

Có nên đầu tư dự án DIC Victory City không?

Là tỉnh được hưởng lợi trực tiếp từ các chính sách ưu tiên phát triển kinh tế – xã hội, hạ tầng giao thông của chính phủ dành cho khu vực ĐBSCL, Hậu Giang đang phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Nếu như 6 tháng năm nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP của Hậu Giang đạt 11%, xếp thứ 8 cả nước và đứng đầu khu vực ĐBSCL thì đến hết quý III, tỉnh tiếp tục bứt phá, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP đạt 14,74%, vươn lên đứng thứ 5 cả nước.

Theo đó, DIC Victory City là dự án đón đầu động lực phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hậu Giang nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung. Trong tương lai, khi các tuyến giao thông trọng điểm đi qua địa bàn hoàn thành như tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau, cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng và cao tốc Hà Tiên – Rạch Giá – Bạc Liêu. Qua đó sẽ tạo ra không gian phát triển lớn cho tỉnh, đồng thời đưa Hậu Giang trở thành trung tâm kết nối giao thông theo trục dọc và trục ngang của các tỉnh trong vùng ĐBSCL.

Đặc biệt, các căn shophouse của dự án DIC Victory City Hậu Giang sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại lộ Võ Nguyên Giáp (53m) nối liền với quốc lộ 61C – trục đường huyết mạch lớn nhất thành phố Vị Thanh. Đồng thời, dự án còn nằm liền kề trung tâm hành chính đầu não của tỉnh Hậu Giang gồm: Trụ sở Tỉnh Ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Tòa án tỉnh, đài phát thanh truyền hình tỉnh… cùng với các tiện ích lân cận hàng đầu tỉnh Hậu Giang, giúp mang đến lợi thế khai thác kinh doanh tốt và bền vững.  

 

Quy mô đại đô thị DIC Victory City

Với một loạt ưu thế vượt trội, DIC Victory City Hậu Giang hứa hẹn là một lựa chọn đầu tư sáng giá cuối năm 2022. Với giá thành cực hấp dẫn, chỉ từ 13 triệu/m2 cho các lô đất nền liền kề 100m2, shophouse xây sẵn hiện hữu mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp chỉ 5 tỷ/lô thì đây là một dự án rất đáng đầu tư và nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng x2, x3 giá trị tài sản trong vòng 2-3 năm tới.

 

Nguồn: https://nhadatxanh365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0816.927.999 Đăng ký ngay