Công ty cổ phần Lam Sơn Thái Bình

Hiển thị kết quả duy nhất

Với sứ mệnh kiến tạo đô thị xanh, tạo nên đẳng cấp sống mới; Bất động sản là mục tiêu kinh doanh mũi nhọn trong tầm nhìn phát triển dài hạn của Công ty.

Trong những năm vừa qua, Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trong công cuộc xây dựng và phát triển đô thị, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được cải thiện. Nhu cầu nhà ở của người dân ngày tăng cao, các dự án mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trước sức ép đô thị hóa và biến đổi khí hậu toàn cầu, yêu cầu về chất lượng đô thị sống của người dân cũng được nâng cao. Một đô thị đúng nghĩa là nơi mọi người được tận hưởng cuộc sống với những tiện nghi hiện đại, tận hưởng thiên nhiên xanh, trong lành, tích hợp nhiều tiện ích, nâng tầm chất lượng sống.

Theo đó, với tôn chỉ lấy khách hàng là trung tâm, Lam Sơn Invest luôn chú trọng đầu tư, xây dựng các dự án với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đem tới không gian sống xanh, sinh thái, bền vững. Lam Sơn Invest luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ tốt nhất, tích hợp các tiện ích đô thị cao cấp nhằm tạo nên đẳng cấp sống mới.

Lam Sơn Invest đã và đang ghi dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án: dự án Tây Quốc lộ 10, Dự án Khu dân cư Thụy Hà … Trong tầm nhìn chiến lược và dài hạn của Công ty, đầu tư phát triển các dự án Bất động sản là mục tiêu kinh doanh mũi nhọn, chú trọng đầu tư. Với thế mạnh nội lực và và tâm huyết trong kinh doanh, Công ty cam kết đem đến những dự án với quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ, tiện ích, hiện đại; góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng và phong cách sống cho người dân.

Đất nền biệt thự, liền kề, Shophouse

Era Central City là dự án đất nền liền kề biệt thự shophouse do Liên danh Công ty sản xuất XNK Phú Hưng và Công ty CP Lam Sơn Thái Bình làm chủ đầu tư nằm tại trung tâm thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Dự án Era Central City Diêm Điền có quy mô 22,7ha bao gồm 616 lô đất nền trong đó có 139 lô shophouse, 397 lô đất liền kề và 80 lô đất biệt thự.

Quốc lộ 39A, trung tâm thị trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình
Trạng thái: Đang mở bán
Số căn hộ: 536 lô đất liền kề và 80 lô đất biệt thự
Diện tích căn hộ: 85 - 300m2
Liên hệ
0816.927.999 Đăng ký ngay