Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG (BRG Group)

Hiển thị kết quả duy nhất

Tập đoàn BRG, một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, luôn giữ vững vị thế của mình và đang triển khai hàng loạt các dự án tại các thành phố lớn và các khu vực kinh doanh trọng điểm khắp cả nước với tiêu chí chất lượng và uy tín.

Với tinh thần tiên phong trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành bất động sản Việt Nam, Tập đoàn BRG tham gia quy hoạch các dự án là những tuyến đường huyết mạch tại các thành phố lớn và đầu tư phát triển thành phố thông minh.

Hiện tại, Tập đoàn BRG đang triển khai nhiều dự án bất động sản đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau như khu đô thị, khu biệt thự nghỉ dưỡng và tòa tháp văn phòng hạng A, đáp ứng nhu cầu toàn diện của thị trường.

Mỗi sản phẩm mang thương hiệu BRG đều tọa lạc tại những vị trí có hệ thống hạ tầng đồng bộ, xây dựng trên những tiêu chí cao về chất lượng thi công và phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo nhằm mang đến giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

Với uy tín của một Tập đoàn kinh tế dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG đảm bảo cho các dự án bất động sản của mình những giá trị bền vững và minh bạch.

Những nỗ lực của BRG đã được công nhận và vinh danh trong nhiều giải thưởng uy tín như Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất năm 2018, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản xuất sắc BCI Award và hàng loạt các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Chiết khấu tới 6% GTCH - Tặng voucher 150tr mua xe
BRG Diamond Residence là một khu tổ hợp dinh thự trên không được Tập đoàn BRG kiến tạo nên với phong cách đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu. Nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương, khu đô thị này nằm giữa đại lộ kinh tế và trái tim của cộng đồng quốc tế. Sứ mệnh của BRG Diamond Residence là kết nối cộng đồng tinh tú và mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp thượng lưu, phù hợp với chủ nhân tầm cỡ. Với 96% căn hộ có diện tích tương đương "phòng tổng thống" của các khách sạn 5 sao, BRG Diamond Residence đã được thiết kế bởi P&T Group nổi tiếng. Với sự kết hợp tinh tế của nhịp sống thời thượng của các thành phố như New York, London... cùng với sự bình yên của cuộc sống giữa thiên nhiên và cây cỏ, khu đô thị này trở thành một siêu phẩm tinh tế và độc đáo giữa lòng Hà Nội, tương tự như viên kim cương xanh quý giá.
Số 25, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Trạng thái: Đang mở bán
Số căn hộ: 662 căn hộ
Diện tích căn hộ: 61,25m2 - 201,28m2.
Liên hệ (còn thương lượng)
0816.927.999 Đăng ký ngay