Giới thiệu

NHÀ ĐẤT XANH 365 là công ty trực thuộc hệ thống công ty ĐẤT XANH MIỀN BẮC chuyên kinh doanh, môi giới bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự, liền kề, Shophouse từ các Chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nhà Đất Xanh có Ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành Bất động sản và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng lực vững vàng. Chính vì vậy, dù mới thành lập nhưng Nhà Đất Xanh 365 nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường. Công ty đã hợp tác và tham gia phân phối các dự án bất động sản lớn của các Chủ đầu tư trên toàn quốc.

Kinh doanh cao cấp

Tập thể sàn Kinh doanh cao cấp

NHÀ ĐẤT XANH 365 đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu học hỏi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt được tiêu chí vàng và giá cả hợp lý. Trong tương lai gần, Nhà Đất Xanh 365 sẽ là địa chỉ tin cậy, đơn vị hợp tác giàu tiềm năng được các Quý đối tác, Quý chủ đầu tư và Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược kinh doanh, phát triển bền vững, Nhà Đất Xanh 365 phấn đấu trở thành công ty kinh doanh bất động sản uy tín, thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

 

Sứ Mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp các giải pháp, dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng hợp lý, hữu hiệu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần mang đến cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu để tạo lập sự tin tưởng, hài lòng nơi khách hàng.

Đối với đối tác: Nêu cao tinh thần hợp tác tôn trọng, bình đẳng, đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, năng động, tất cả hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty tạo mọi điều kiện vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết năng lực của mình.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần, trách nghiệm của một doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Lấy chữ TÍN là nền tảng trong hợp tác, kinh doanh, tạo dựng sự tin tưởng bền vững, lâu dài đối với đối tác, khách hàng.

Chất lượng: Chất lượng từ lãnh đạo, nhân viên đến các dự án cung cấp cho khách hàng.

Hiệu quả: Hiệu quả của công việc là thước đo mà toàn thể nhân viên Nhà Đất Xanh hướng tới.

Cơ cấu tổ chức

NHÀ ĐẤT XANH 365 cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Trân trọng!