Top những chung cư cao cấp quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy được đánh giá là nơi trọng tâm phát triển của Thủ Đô Hà Nội. Cũng chính vì như thế các dự án chung cư cầu giấy được chú trọng và quan tâm rất lớn. Mỗi dự án đều có tiềm năng riêng thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng khám phá một số chung cư cao cấp quận Cầu Giấy đáng mua nhất 2022. 

Epic Tower – Chung cư Cầu Giấy 

Nhắc đến các dự án chung cư Cầu Giấy 2022, không thể không nhắc đến Epic Tower. Epic Cầu giấy với quy mô lên đến hơn 5500m2 với lối kiến trúc độc đáo. Mang đến những trải nghiệm cho cuộc sống thời thượng, sang trọng và thăng hoa.

Ngoài ra, Epic 19 Duy Tân nằm ở vị trí đắc địa ở ngay trung tâm quận Cầu Giấy. Nằm trong khu vực được xem là phố Wall của thủ đô. Mở ra một tiềm năng phát triển rộng mở dù là cho mục tiêu sử dụng hay đầu tư. 

Bên cạnh đó, dự án chung cư Epic Tower còn được biết đến với các tiện ích hấp dẫn. Những tiện ích cho một cuộc sống sang trọng, đầy đủ.

Epic Tower 2022

Epic Tower 2022

Chung cư cao cấp Cầu Giấy – Golden Park Tower

Bên cạnh tòa nhà Epic Tower 19 Duy Tân, chung cư Quận Cầu Giấy đáng mua còn gọi tên Golden Park Tower. Dự án chung cư Cầu Giấy được xây dựng trên tổng diện tích là hơn 4000m2. Trong đó sử dụng 2059m2 để xây dựng chung cư, phần còn lại là cho các ngoại cảnh. 

Dự án Golden Park Tower nằm ở số 02 Phạm Yên Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Chung cư cao cấp được đánh giá cao về quy mô với 45 tầng được xây dựng. Trong đó, mỗi căn hộ chung cư sẽ có diện tích từ 82-235m2. 

Hứa hẹn đây là một trong những chung cư Cầu Giấy tiềm năng và thu hút đông đảo người mua.

Chung cư Golden Park Tower

Chung cư Golden Park Tower

The Nine Phạm Văn Đồng – Chung cư cầu giấy cao cấp 

The Nine Phạm Văn Đồng cùng với Epic tower 19 Duy Tân là dự án đáng mong chờ nhất. The Nine nằm ở khu vực đô thị mới của quận cầu Giấy với diện tích hơn 5100m2. Chung cư Cầu Giấy này được thiết kế và thi công theo phong cách Mỹ. Quy mô của chung cư cao cấp được thiết kế với 30 tầng gồm 350 phòng. 

Bên cạnh đó, tòa nhà chung cư cũng có thêm các tiện ích khác nhau để đáp ứng cho cuộc sống thượng lưu. 

 The Nine- Chung cư cao cấp Cầu Giấy

Các dự án chung cư Cầu Giấy đáng mua khác

Bên cạnh 3 dự án  Epic Tower, Golden Park Tower và The Nine, chung cư Cầu giấy đáng mua còn rất nhiều. Với sự phát triển vượt bật của quận đã mang đến những cơ hội cho các dự án hấp dẫn. Cùng điểm qua thêm một số dự án đáng đầu tư khác như sau: 

Dreamland Bonanza – chung cư cao cấp Cầu giấy nằm ở số 23 Duy Tân với diện tích 4331m2. 

Chung cư quận Cầu Giấy – Home City: Tọa lạc tại  vị trí Trung Kính, quận Cầu Giấy. Dự án có tích hợp căn hộ chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại.

Dự án chung cư The Park Home ở Dịch Vọng, Cầu Giấy cũng là một dự án đáng để mua. 

Trong bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về top những chung cư Cầu Giấy đáng mua 2022. Hi vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các dự án phát triển đô thị quận Cầu Giấy.

Nguồn: https://nhadatxanh365.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0816.927.999 Đăng ký ngay